lỗi chọn áo tắm của phụ nữ

Vào mùa du lịch, mùa nắng nóng thì nhu cầu đi biển, đi nghỉ dưỡng, đi hồ bơi, công viên nước tăng cao. Để tự chọn cho mình một mẫu áo tắm phù hợp không phải là điều đơn giản. Hãy chú ý những lỗi chọn áo tắm của phụ nữ vào mùa du lịch biển để cùng tránh cho mình không bị “lố” bởi việc chọn trang phục không phù hợp.

Mỗi người phụ nữ sẽ có dáng vóc, làn da và khuôn mặt không giống nhau. Khi chọn cho mình bộ đồ tắm nhiều người sẽ tự chọn cho mình theo sở thích cá nhân mà không biết rằng mình có thể gặp những lỗi chọn áo tắm của phụ nữ không phù hợp.

Chọn áo tắm không bắt kịp xu thế

Phụ nữ thường là người nắm chìa khóa tài chính trong nhà. Chính vì vậy, có những người sẽ nghĩ rằng, thắt chặt chi tiêu là quan trọng, đi biển một năm được mấy lần, với suy nghĩ đó đương nhiên sẽ diện lại mẫu áo tắm cũ từ lâu.

Đã là áo tắm cũ, màu sắc thường đã bị phai đi, do đã dùng tắm nước biển mấy năm trước. Áo tắm thường từ chất liệu co giãn, chiều cao, cân nặng có thể thay đổi theo thời gian. Khi diện lại áo cũ sẽ không còn vừa vặn dẫn đến xấu, chẳng may, cái áo đấy đã bị bai giãn mặc vào bùng nhùng càng thêm xấu.

Xem thêm  Mẹo chọn váy maxi mùa hè cho bạn trở nên quyến rũ
lỗi chọn áo tắm của phụ nữ
Kiểu áo tắm mới bắt kịp xu thế

Mặc áo tắm quá rộng vì nghĩ rằng sẽ che đi khuyết điểm

Đối với những người phụ nữ quá gầy hay quá béo, khi chọn áo tắm sẽ không tự tin chút nào. Họ thường nghĩ rằng, với người gầy, khi mặc một bộ áo tắm rộng thì những người xung quanh sẽ khó phát hiện vóc dáng thật. Nhưng không, đây chính là sai lầm mà bạn phạm phải, một bộ quần áo quá rộng so với người tạo cảm giác còn gầy hơn. Đối với người mập, họ cũng dễ mắc phải sai lầm này khi chọn trang phục áo tắm. Tuy nhiên, khi cơ thể đã béo, chọn một bộ quần áo tắm rộng, nhìn sẽ luộm thuộm, phản cảm với ánh mắt người xung quanh chứ không hè như ý nghĩ che khuyết điểm ban đầu.

Mặc áo tắm không dám thử phong cách mới

Không phải lúc nào chung thành với một kiểu là cách hay với ý nghĩ, kiểu cũ vẫn là hợp với mình nhất. Đây là một suy nghĩ sai hoàn toàn, một phong cách mới bắt kịp xu thế, luôn làm cho những ánh mắt xung quanh phải ngưỡng mộ không thôi.

Luôn nghĩ rằng cơ thể xấu, không thích hợp áo hai mảnh

Từ lâu, áo hai mảnh thường được xem là công cụ khoe vóc dáng thành công nhất. Loại áo này thường xuất hiện trong các cuộc thi sắc đẹp, hoặc có thể bắt gặp bất kỳ bãi tắm vào. Bạn tự ti về vóc dáng, đó là một sai lầm, ngoài vóc dáng ra, bạn còn có thế mạnh về làn da hoặc khuôn ngực căng tròn cơ mà. Hãy tự tin sử dụng loại áo hai mảnh này, bạn sẽ thu hút được rất nhiều ánh nhìn đấy.

Xem thêm  Bật mí phương pháp wax lông tại nhà đơn giản an toàn
lỗi chọn áo tắm của phụ nữ
Áo tắm hai mảnh khoe trọn điểm mạnh cơ thể

Luôn cho rằng áo tắm một mảnh là quê mùa

Đây được xem là một lỗ phổ biến của giới trẻ bây giờ, nếu ai đang có suy nghĩ như vậy thì hãy để ý, có rất nhiều kiểu áo tắm 1 mảnh cũng vô cùng sexy và quyến rũ nha. Các kiểu cắt xẻ của áo một mảnh bây giờ cũng rất tinh tế, giúp bạn khéo léo khoe trọn vóc dáng một cách tinh tế nhất.

 

lỗi chọn áo tắm của phụ nữ
Áo tắm một mảnh cắt xẻ tinh tế

Mỗi một mùa du lịch biển, thì các nhà thiết kế lại cho ra nhiều mẫu mã áo tắm đẹp đủ chủng loại và màu sắc. Xu hướng áo tắm hè 2018 đã được các người đẹp nổi tiếng lăng xê có thể kể đến là những mẫu áo tối màu, một màu, cắt xẻ tinh tế giúp người mặc khoe được tấm lưng đẹp và vóc dáng tinh tế.

Với những lỗi chọn áo tắm của phụ nữ như trên, có thể thấy rằng, hầu như là do chị em không tự tin về cơ thể mình. Chính vì vậy, để bản thân tự tin mặc áo tắm, không còn lăn tăn, cách duy nhất là phải chăm chút cho cơ thể ngày càng đẹp hơn.