bài tập cải thiện vóc dáng

Đám mỡ thừa đeo bám trên người khiến bạn khó chịu? Bạn đang tìm hiểu những bài tập giúp giảm cân hiệu quả? Meolamdep sẽ giới thiệu đến bạn một số bài tập cải thiện vóc dáng cực hiệu quả, đã được nhiều người áp dụng và bất ngờ nhận được kết quả hơn cả mong đợi. Bạn có thể tham khảo và kiên trì thực hiện để sở hữu thân hình nhiều người mơ ước nhé!

Bài tập Plank giúp cải thiện vóc dáng rõ rệt

 

Một trong những bài tập đơn giản mang lại hiệu quả cho việc giảm cân tốt nhất phải kể đến bài tập Plank. Đây là một bài tập với những động tác khá đơn giản nhưng lại cần những kỹ năng chuyên nghiệp để khi tập luyện đạt hiệu quả tốt nhất. Trong quá trình tập luyện bạn không cần di chuyển, tuy nhiên bạn lại cần giữ cơ thể đúng tư thế nhất.

 

+ Bước 1: Dùng 2 tay, 2 chân chống xuống sàn nhà và nâng cao cơ thể người lên.

 

bài tập cải thiện vóc dáng
Bài tập Plank giảm cân hiệu quả

 

+ Bước 2: Hạ từ từ khủy tay xuống sao cho vuông góc với vai. Lúc này cơ thể bạn được nâng bởi khủy cánh tay và nửa 2 bàn chân trước, hãy giữ thẳng cơ thể, lưng hông và đầu phải thẳng hàng, không được hạ thấp eo hay nâng mông lên.

Xem thêm  Giải thích thắc mắc: có nên đi thẩm mỹ hay không?

 

+ Bước 3: Thở đều đặn, đồng thời siết chặt cơ bụng, bạn có thể giữ tư thế này ít nhất 30 giây, tuy nhiên hiệu quả càng cao nếu như thời gian giữ tư thế càng lâu.

 

Bạn hãy chăm chỉ tập luyện bài tập này thường xuyên mỗi ngày để sớm sở hữu vóc dáng như mong muốn nhé!

 

Bài tập cơ đùi và cơ mông

 

Bạn thuộc tuýp người có vòng 3 thật khó ưa cùng bắp đùi to thô kệch thì bài tập cơ đùi và cơ mông là bài tập cải thiện vóc dáng hiệu quả dành cho bạn. Bài tập cực kỳ đơn giản thông qua các bước như sau:

 

+ Bước 1: Dùng đầu gối chân và 2 cánh tay chống thẳng, giữ cơ thể vuông góc với sàn nhà và đầu, lưng và mông thẳng hàng.

 

bài tập cải thiện vóc dáng
Bài tập cơ đùi và cơ mông cải thiện vóc dáng bất ngờ

 

+ Bước 2: Duỗi thẳng 1 chân ra phía sau, không được hạ thấp hay cong chân. Kết hợp đồng thời nâng cao chân lên và duỗi thẳng tay đối diện về phía trước. Giữ cơ thể ở tư thế này khoảng 10 giây.

 

+ Bước 3: Trở lại tư thế ban đầu.

 

+ Bước 4: Thực hiện lại bước 2 với chân và tay kia.

 

Bạn thực hiện bài tập này thường xuyên sẽ thấy hiệu quả đem lại rõ rệt.

 

Bài tập gấp người

 

Gấp người là bài tập cải thiện vóc dáng cực kỳ hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng sở hữu thân hình mảnh mai, thon gọn mà nhiều người phải ao ước. Tuy nhiên với những thao tác trong tư thế khá khó, nếu như bạn không kiên trì thực hiện thì khó đạt được kết quả theo ý muốn. Bài tập này khi tập luyện bạn sẽ thực hiện với các bước như sau:

Xem thêm  Tuyệt chiêu trẻ hóa da bằng DNA cá hồi

 

bài tập cải thiện vóc dáng
Bài tập gấp người cải thiện vóc dáng cực hiệu quả

 

+ Bước 1: Bạn hãy nằm sấp xuống sàn nhà.

 

+ Bước 2: Bạn hãy từ từ nâng cao đầu và thân lên, đồng thời kết hợp nâng chân hướng về phía trước, làm cong phần lưng.

 

+ Bước 3: Tiếp tục nâng chân về phía trước, dùng hai tay đặt vào hai mắt cá chân và kéo thẳng chân lên. Lúc này phần bụng sẽ được ép nằm trên sàn, chịu áp lực của trọng lượng cơ thể, giúp cải thiện cơ bụng tốt nhất.

 

+ Bước 4: Ngẩng cao đầu và hướng mặt về phía trước. Bạn hãy giữ tư thế này cho đến khi bạn cảm thấy không thể chịu được nữa thì từ từ trở lại tư thế ban đầu. Nếu thời gian bạn kéo dài càng lâu thì càng có kết quả tốt nhất nhé!

 

Chăm chỉ tập luyện phương pháp này hàng ngày, để giúp cơ thể bạn nhanh chóng cải thiện như ý muốn. 

 

Trên đây là một số bài tập cải thiện vóc dáng đơn giản có thể áp dụng tập luyện thường xuyên tại nhà, giúp bạn sở hữu thân hình quyến rũ như mong muốn. Tuy nhiên nếu độ kiên trì của bạn bị hạn chế, hay không có đủ thời gian để thực hiện những phương pháp này, bạn có thể tìm đến địa chỉ spa uy tín, đảm bảo chất lượng an toàn hàng đầu để sử dụng các dịch vụ làm đẹp tốt nhất, sớm đem lại hiệu quả.