Được biết 5 năm trở lại đây người phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng nhiều. Không còn dị nghị và đặt điều khó nghe, việc thẩm mỹ ngày được đón nhận tích cực. Vậy xu hướng thẩm mỹ 2022 có gì đặc biệt?

  1. Phẫu thuật bằng công nghệ hiện đại không dao kéo là lựa chọn hàng đầu

 

Việc áp dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ thường mất rất nhiều thời gian để bình phục và nghỉ dưỡng. Bên cạnh đấy nếu bạn thực hiện các ca phẫu thuật này tại các thẩm mỹ viện không uy tín có thể để lại những biến chứng không mong muốn. Ngay nay với nhiều công nghệ làm đẹp không sử dụng dao kéo không để lại biến chứng đã được nhiều thẩm mỹ viện spa áp dụng. Vậy ưu điểm nổi bật của công nghệ làm đẹp này là gì:

 

– Không gây đau đớn sau khi phẫu thuật

 

Các phương pháp công nghệ hiện đại ngày nay như laser, sóng siêu âm, chất làm đầy,… Sẽ không làm đau vùng thẩm mỹ, bởi việc lạm dụng dao kéo sẽ gây đau đớn. Áp dụng công nghệ làm đẹp này không chỉ làm hài lòng khách hàng mà còn cam kết mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Xem thêm  Bật mí phương pháp wax lông tại nhà đơn giản an toàn

 

Xu hướng thẩm mỹ 2022
Phẫu thuật hiện đại không gây đau

– Chi phí thấp

 

So với việc phẫu thuật trước đây mất rất nhiều thời gian và mất rất nhiều chi phi khi phẫu thuật và chi phí phục hồi. Với công nghệ mới hiện này chỉ tiêu tốn khoảng 10 triệu cho việc hút mỡ, giảm béo. 

 

– Đẹp tự nhiên

 

Phẫu thuật không cần dao kéo đảm bảo kết quả toàn diện mang lại những đường nét trên khuôn mặt mềm mại. Vẫn giữ được nét tự nhiên trên cơ thể, không gây biến dạng, nhăn da. Đây chính là lựa chọn hàng đầu dành cho các chị em phụ nữ. 

 

  1. Xu hướng thẩm mỹ 3D

 

Xu hướng thẩm mỹ 3D ít rủi ro, khắc phục nhược điểm khuôn mặt và tạo ra những đường nét chuẩn nhất cho phái đẹp. Với phương pháp thẩm mỹ 3D bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về cách điều chỉnh làm sao cho đúng với nhu cầu của khách. Nhờ vào thiết bị Vectra XT 3D cho phép xem dựng mô phỏng chân thực. Là phương pháp an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo xấu, vẻ đẹp tự nhiên.

 

Xu hướng thẩm mỹ 2022
Xu hướng thẩm mỹ 3D

 

  1. Sử dụng các hợp chất mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Là một trong những phương pháp làm đẹp không động đến dao kéo mà sẽ sử dụng các hợp chất có tính chất hóa học đảm bảo an toàn không mang lại tác dụng phụ cho khách hàng.

 

Các hợp chất được sử dụng nhiều để giúp nâng sửa cằm, mũi,… nhằm tạo các đường nét trên khuôn mặt một cách cân đối nhất. Các hợp chất này đã được kiểm định chất lượng vì vậy mà các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với phương pháp làm đẹp này. 

Xem thêm  Trải nghiệm 5 công nghệ tắm trắng mới nhất tại Spa

 

  1. Nâng mũi cấu trúc

 

Bên cạnh các phương pháp làm đẹp trên thì nâng mũi cấu trúc lại là một kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm ở mũi. Tạo dáng mũi thật tự nhiên, hài hòa theo một cấu trúc. So với việc phẫu thuật thông thường thì cấu trúc nâng mũi này giúp mũi cao, đường cong mềm mại và cân đối giữa khuôn mặt với chiếc mũi.

 

Xu hướng thẩm mỹ 2022
Nâng mũi cấu trúc

 

Đây là công nghệ mới mà các phương pháp khác không có được. Việc tư vấn và hướng dẫn của bác sĩ là việc làm đầu tiên khi thực hiện phương pháp này. Người thực hiện có thể nhìn mô phỏng mũi mình sau khi phẫu thuật.

 

Những xu hướng thẩm mỹ 2022 đều là các phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại. Không cần tới dao kéo mà vẫn có được vẻ đẹp tự nhiên, không đau không tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên, địa điểm thực hiện các liệu trình này là vấn đề khách hàng quan tâm. Hãy đến với Meolamdep.info để được hỗ trợ tư vấn các phương pháp làm đẹp tốt nhất.