Với người phụ nữ hiện đại không những cần phải đẹp mà phải đẹp từ chân tơ đến kẽ tóc. Chỉ cần có một vài khiếm khuyết trên khuôn mặt là chị em sẵn sàng cân chỉnh lại cho cân đối ngay. Lông mày cũng là một phần quan trọng để tạo nên khuôn mặt xinh đẹp của một người phụ nữ; nhiều chị em thường băn khoăn có sửa lông mày hỏng được không? Câu trả lời là có. Chị em có lông mày hỏng hãy đọc bài viết sau và yên tâm nhé.

1. Có sửa lông mày hỏng được không?

Đôi khi các chị em phụ nữ đi tu chỉnh lại nhan sắc, kẻ, phun, xăm lông mày để đẹp lên, nhưng không gặp vì một vài lý do nào đó mà không thành công thì bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ sửa lông mày được nhé.

Sửa lông mày hỏng với công nghệ hiện đại

– Công nghệ sửa lông mày hiện nay thường là phun xăm, điêu khắc lông mày. Đây là kỹ thuật sử dụng đầu kim loại trong ngành thẩm mỹ phun mực xuống lớp thượng bì của da với chiều sâu khoảng 0,2mm.

Bạn cần hiểu mực để phun cho lông mày không phải là các loại mực thông thường mà là các loại mực được làm từ các thảo dược tự nhiên, tán nhỏ hoặc luyện thành mực tùy theo công nghệ. Chính vì thế nó hoàn toàn an toàn cho người sử dụng, lại không hề gây đau đớn khi các chuyên gia thực hiện.

Xem thêm  Top 4 mẫu quần nên có vào mùa hè theo xu hướng mới năm 2023

– Không chỉ sửa lông mày hiệu quả, công nghệ phun xăm, điêu khắc lông mày còn có thể tạo ra các kiểu dáng lông mày theo ý thích của chủ nhân một cách đẹp và hoàn toàn tự nhiên.

2. Làm thế nào để xăm lông mày đẹp?

Để xăm được một đôi lông mày đẹp, tự nhiên, ưng ý cho khách hàng, các chuyên gia sẽ tuân theo quy trình sau:

– Quy trình xăm lông mày đẹp

+ Bước 1: Chuyên gia sẽ kiểm tra tình trạng lông mày xem độ đậm nhạt của lông mày nhằm mục đích là chọn bước sóng, cường độ Laser cho phù hợp với khuôn mặt, da bạn.

Quy trình xăm lông mày đẹp

+ Bước 2: Chuyên gia sẽ vệ sinh vùng da trên mắt, vệ sinh dụng cụ phun xăm để bảo đảm an toàn, hiệu quả và chống nhiễm trùng.

+ Bước 3: Là gây tê vùng da cần phun xăm.

+ Bước 4: Sử dụng công nghệ laser để tạo dáng lông mày của bạn theo chân mày hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

+ Bước 5: Bạn sẽ được các chuyên gia sẽ hướng dẫn chi tiết thêm cách bảo quản lông mày sau khi đã chỉnh sửa phun xăm.

– Những điều cần chú ý trước khi phun xăm lông mày

+ Bạn cần tránh sử dụng rượu bia hoặc chất kích thích bởi chúng sẽ khiến da không ăn mực tự nhiên làm cho lông mày sau khi xăm mờ, xấu.

+ Thời gian phun xăm có thể kéo dài trên 1 giờ nên hãy ăn trước khi đến gặp các chuyên gia bởi vì bạn có thể bị tụt huyết áp.

Xem thêm  5 lỗi chọn áo tắm của phụ nữ thường gặp vào mùa du lịch

+ Quá trình phun xăm, trạng thái tâm lý phải thoải mái, tránh căng thẳng làm hằn lên vùng da phun xăm khiến cho quá trình phun xăm khó khăn.

+ Chọn được địa chỉ phun thêu, xăm lông mày uy tín, nơi có đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia nổi tiếng với phần lớn các ca làm đẹp đều thành công và nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng nhất.

3. Địa chỉ phun thêu lông mày uy tín

Phun thêu lông mày là một phẫu thuật thẩm mỹ bởi vậy bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Quy trình xăm lông mày đẹp

Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, các bạn nên đến với Spa, đây là địa chỉ uy tín được rất nhiều các nhân vật nổi tiếng ưa chuộng.

Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành và các trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, Spa sẽ giúp các bạn chỉnh sửa lông mày hỏng, phun thêu lông mày đẹp, tự nhiên, an toàn, theo đúng xu hướng của thế giới.

Với những chia sẻ trên, bạn đã tìm được câu trả lời có sửa lông mày hỏng được không rồi chứ?